Căn Hộ Moonlight Park View “7 điểm quan trọng cần biết trước khi đầu tư”

Trong những năm gần đây (2010 – 2014), rất nhiều dự án căn hộ đua nhau mọc lên khắp nơi tại TP. Hồ Chí Minh khiến cho thị trường Bất động sản biến động không ngừng. Cuộc cạnh tranh khốc liệt đã làm không ít dự án có Vị trí đắc địa bị đứng cho thiếu vốn dẫn tới chậm tiến độ thi công, trùm mền trong một thời gian dài. Điều này đã làm không ít nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở mất niềm tin và lo ngại về năng lực của chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án.

Moonlight Park View là một trong số ít các dự án có vị trí đắc địa nhưng do năng lực yếu kém về cả kinh nghiệm lẫn tài chính của chủ đầu tư BCCI và đơn vị phân phối HASR đã làm cho dự án có vị trí đẹp và giá trị nhất tại khu dân cư Tên Lửa – Bình Tân phải trùm mền sau 2 năm xây dựng và phát triển.

Hiện nay, Căn hộ Moonlight Park View đã được chủ đầu tư Hưng Thịnh đầu tư mua lại và tiếp tục phát triển. Đây cũng là dự án thứ 5 sau chuỗi căn hộ 9 view, Saigon Mia, Richmond City, Moonlight Residences được chủ đầu tư Hưng Thịnh mua lại và phát triển trong năm 2016.

Liệu rằng với kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc hồi sinh các dự án bị đứng do thiếu vốn thì dự án Moonlight Park View có thực sự được hồi sinh, lấy lại niềm tin và trở thành căn hộ có sức hút lớn nhất với các nhà đầu tư cũng như khách hàng tại khu Tây vào thời điểm cuối năm 2016 hay không?

Bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết và đánh giá căn hộ Moonlight Park View. Hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm góc nhìn sâu hơn về dự án này.

BÀI LIÊN QUAN: