Thiết kế căn hộ của dự án căn hộ cao cấp Riverside Complex quận 7

Hưng Thịnh là một nhà đầu tư bất động sản có tiếng trên thị trường, các dự án bất động sản do Hưng Thịnh đầu tư luôn nhận được sự hài lòng của các khách hàng cá nhân và cổ tích. Việc lựa chọn các dự án của Hưng Thịnh không chỉ là ở niềm tin và mức giá căn hộ; mà còn ở sự phù hợp và chất lượng trong thiết kế căn hộ. Vậy thiết kế căn hộ của dự án Riverside Complex ở quận 7 như thế nào?
Sử dụng những đồ dùng cao cấp

Hầu hết những đồ dùng được trang bị cho căn hộ đều là những sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của thế giới; từ của nhà, cửa sổ, bếp từ, máy hút khói, cho đến các thiết bị điện, thiết bị nhà vệ sinh.
Các đồ dùng đều được làm từ nguồn nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo được độ bền theo thời gian và hạn hế tối đa những hư hỏng, rủi ro trong quá trình sử dụng, từ đó giúp cư dân có được một không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất.
Màu sắc của các đồ dùng được sử dụng khá nhẹ nhàng, được sắp xếp cân đối giúp không gian sống của căn hộ tại Riverside Complex ở quận 7 có được sự thoáng mát, sang trọng và làm vừa lòng khách hàng, cho dù các khách hàng đó có khó tính như thế nào.
Xây dựng căn hộ smart home


Các căn hộ tại dự án Can ho Q7 Complex quan 7 là những căn hộ đầu tiên tầm trung ở khu nam thành phố được xây dựng theo chuẩn căn hộ smart home. Tất cả các thiết bị điện trong nhà sẽ được kết nối với nhanh thành một hệ thống mạng và chủ nhân của ngôi nhà có thể điều khiển các thiết bị điện như đèn chiếu sáng, điều hòa, hệ thống âm thanh, bình nóng lạnh, tivi, khóa cửa, rèm cửa, hệ thống an ninh,…thông qua smartphone, tablet hay chính thiết bị được gắn trên tường.


Nhờ xây dựng hệ thống căn hộ thông minh, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn khi sử dụng các thiết bị điện.
Với những đặc điểm nổi bật trong thiết kế căn hộ Riverside Complex ở quận 7, cư dân khi sinh sống tại dự án sẽ có được một không gian sống tiện nghi, sang trọng, tiện ích và thoải mái nhất. Chắc chắn rằng, với những tiện ích hấp dẫn cùng những thiết kế hiện đại mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đã tạo nên cho các căn hộ tại dự án sẽ giúp dự án khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản đang có mức độ cạnh tranh khá cao giữa các dự án.

BÀI LIÊN QUAN: